Hơn 300 đơn vị tham gia triển lãm Quốc tế về PCCC và cứu nạn cứu hộ

0
132

Triển lãm năm nay có quy mô 530 gian hàng của các đơn vị, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp đến từ các nước như Anh, Ấn Độ, Croatia, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Italia Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… và chủ nhà Việt Nam.

Khách tham quan tìm hiểu về các thiệt bị bảo hộ về PCCC và cứu hộ, cứu nạn, an ninh, an toàn bảo vệ tại triển lãm.

Đến với triển lãm lần này, khách tham quan còn được tìm hiểu các giải pháp hàng đầu về PCCC & CNCH và An ninh an toàn bảo vệ như: Giám sát nhà thông minh, quản lý nhà thông minh, căn hộ thông minh và đổi mới trong IOT, thiết bị bảo hộ cá nhân, hệ thống PCCC. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày hàng ngàn công nghệ và thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: Hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra, khóa điện tử và thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ – thiết bị chiếu sáng…

Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH (Bộ Công an) cho biết, triển lãm lần này được giới chuyên môn, các doanh nghiệp ở trong nước và ngoài nước đánh giá là nền tảng quan trọng để nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp PCCC tại Việt Nam. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần giúp lực lượng cảnh sát PCCC và các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là nhân dân tiếp cận với các sản phẩm, phương tiện, thiết bị PCCC, an ninh an toàn nhằm bảo vệ sản xuất trong nước, đáp ứng yêu cầu công tác PCCC ở Việt Nam. Ngoài đó, đó cũng là cơ hội xây dựng thương hiệu Việt, mong muốn mang thương hiệu Việt Nam của chuyên ngành PCCC & CHCN Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế..

Trong khi đó, bà Michelle Chu, Giám đốc Dự án Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd. cũng chia sẻ thêm, nét mới của triển lãm năm nay là tập trung nói về tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp thông minh tại Việt Nam. Vì vậy, trong khuôn khổ của triển lãm sẽ có hội thảo chuyên đề về PCCC nói về các ứng dụng của cách mạng công nghiệp 4.0, nhấn mạnh về các giải pháp cho nhà máy, tòa nhà và an toàn cá nhân.

Triển lãm này diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7) từ hôm nay đến hết ngày 18/8. Dự kiến, triển lãm này thu hút 12.000 lượt khách tới tham quan, tìm hiểu về các công nghệ chuyên ngành PCCC, cứu hộ và cứu nạn, an ninh, an toàn bảo vệ.

Triển lãm này do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an), Cục Quản lý Công nghiệp An ninh và Doanh nghiệp – Tổng Cục hậu cần kỹ thuật (Bộ Công an), Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam phối hợp với Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media thuộc Tập đoàn Messe Frankfurt cùng tổ chức.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.