TRỰC TIẾP U23 Saudi Arabia 1-1 U23 Nhật Bản (H1): “Samurai xanh” áp đảo nhưng kém may mắn

0
191
(ấn Ctrl + F5 để nhận thông tin mới nhất)

HIỆP 1– Trận đấu đã bắt đầu

– PHÚT THỨ 5: NGUY HIỂM. U23 Nhật Bản chiếm ưu thế sau tiếng còi khai cuộc và chút nữa vươn lên dẫn trước khi số 13 Iwasaki tung ra cú sút kỹ thuật nhằm về góc cao cầu môn và thủ thành U23 Saudi Arabia đã phải rất vất vả đẩy được bóng ra.

– PHÚT 12: U23 Nhật Bản tạo ra áp lực khá mạnh về cầu môn U23 Saudi Arabia và sóng gió liên tục nổi lên nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức độ uy hiếp mà thôi.

– PHÚT 18: U23 Nhật Bản không thiếu các cơ hội nguy hiểm song khả năng tận dụng có vấn đề. Lại là số 13 Iwasaki băng vào đánh đầu vọt xà trong tư thế thoải mái và cách cầu môn chỉ khoảng 10m.

– PHÚT 31: U23 NHẬT BẢN VƯƠN LÊN DẪN TRƯỚC. Cuối cùng, đội bóng xứ Mặt trời mọc đã cụ thể hóa ưu thế tạo ra thành bàn thắng. Chính là số 13 Iwasaki tung ra cú cứa lòng trong chân phải hoàn hảo từ cự ly hơn 20m và bóng vòng qua đầu thủ môn U23 Saudi Arabia để bay vào lưới.

– PHÚT 38: Càng ghi bàn, U23 Nhật Bản càng tỏ ra vượt trội và áp đảo hoàn toàn U23 Saudi Arabia.

– PHÚT 39: U23 SAUDI ARABIA BẤT NGỜ GỠ HÒA MAY MẮN. Thi đấu lép vế song đại diện khu vực Trung Đông lại san bằng tỷ số khá may mắn. Thủ môn Kojima đổ người ngăn chặn cú dứt điểm chìm của một cầu thủ U23 Saudi Arabia nhưng bóng sau đó bật ra vô tình đập vào người Tatsuta rồi bay ngược vào mành lưới.

– Hiệp 1 đã khép lại với tỷ số hòa. U23 Nhật Bản chơi lấn lướt từ đầu đến cuối nhưng chỉ ghi được 1 bàn do khâu tận dụng cơ hội không tốt để rồi bị gỡ hòa trong một tình huống kém may mắn.

HIỆP 2

– PHÚT 50: U23 Nhật Bản vẫn đang chiếm ưu thế trên sân và dồn dập tấn công về cầu môn U23 Saudi Arabia nhưng đại diện vùng Vịnh chống trả khá hiệu quả để bảo vệ cho cầu môn.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.