DN quan tâm tới những lợi ích nào khi triển khai phần mềm quản lý hoạt động

0
1669

 

Những năm trở lại đây ở Việt Nam, nhu cầu ứng dụng ERP trong quản trị doanh nghiệp ngày càng gia tăng, do các doanh nghiệp ngày càng ý thức được việc ứng dụng của công nghệ trong việc quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm ERP cũng mất khá nhiều thời gian. Nhiều doanh nghiệp mất vài tháng thậm chí hằng năm để lựa chọn được nhà cung cấp giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chỉ cần tìm kiếm trên internet từ khóa: “phần mềm ERP” có thể dễ dàng tìm thấy vài chục bộ giải pháp ERP khác nhau từ các hàng trăm đơn vị triển khai cả trong và ngoài nước.

Nhìn chung, tất cả các bộ giải pháp ERP được thiết kế đặc thù cho các doanh nghiệp ở mỗi ngành, nghề khác nhau nhưng mục tiêu cuối cùng mà nó hướng đến chính là việc hoạch định và sử dụng các nguồn lực trong doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

ERP là gì? Tại sao nhiều doanh nghiệp lại quan tâm ERP?

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách tổng thể và toàn diện. ERP được tích hợp tất cả các tính năng quản lý hoạt động của doanh nghiệp từ khâu: sản xuất, kinh doanh cho  đến quản lý nhân sự, hành chính và kế toán. Nhờ khả năng tích hợp mạnh mẽ và linh hoạt mà ERP khiến cho các quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ hơn, chuyên nghiệp hơn và điều phối một cách nhịp nhàng hơn. Từ đó giúp cho các nhà quản trị có thể nắm được một cách tổng thể, toàn diện về doanh nghiệp của mình.

 

Những đặc điểm của ERP tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp

 

Để nhận diện ERP tốt nhất hiện nay trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến đến những điều kiện sau:

– Thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp phần mềm ERP.

– Giao diện phần mềm linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng thêm các chức năng mới

– Lãnh đạo có thể kiểm soát mọi hoạt động doanh nghiệp ở bất cứ đâu bất cứ thiết bị nào.

– Với khả năng tự đồng hóa hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, ERP phải giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.

– Nhà cung cấp phần mềm đưa ra chi phí phù hợp với khả năng chi trả tài chính của doanh nghiệp

>>> Xem thêm: phần mềm hrm

 

Ứng dụng ERP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

 

Với kinh nghiệm 13 năm triển khai ERP, ITG là doanh nghiệp nằm trong top 5 các doanh nghiệp cung cấp ERP nội tốt nhất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng ứng dụng. Dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, ITG sẽ nghiên cứu quy trình quản trị doanh nghiệp, lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để đưa ra lời tư vấn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trước khi bắt tay vào thiết kế và xây dựng phần mềm. Giải pháp 3S ERP đã được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: sản xuất, phân phối, bán lẻ…Với các doanh nghiệp có quy mô lớn như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Đà Nẵng( Dapharco), Dược phẩm Hà Tây, Kansai Paint,  Nhôm Đông Á, Công ty Chế tạo biến thế điện lực Hà Nội, Điện cơ Hà Nội( HEM), Công ty Công nghiệp Nhật Minh, Vico Group….

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Hệ thống 3S ERP cho phép tích hợp dữ liệu từ bộ phận: bán hàng, tồn kho, mua hàng, vận hành, sản xuất và tài chính kế toán vào một hệ thống duy nhất, Hệ thống 3S ERP hạn chế tối đa chi phí triển khai cũng như việc nhập dữ liệu nhiều lần. Hệ thống chạy online giúp việc điều hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn tại mọi thời điểm và mọi nơi. Hệ thống 3S ERP tích hợp các chức năng cốt lõi trong toàn doanh nghiệp, bao gồm: Tài chính, bán hàng, dịch vụ, mua hàng, kho và sản xuất. Tất cả dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu duy nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng truy cập tức thời và không bị phân tán dữ liệu.

Bạn cảm thấy đã đến lúc ứng dụng ERP cho doanh nghiệp của mình, nhưng băn khoăn về lựa chọn giải pháp. Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.