Tận dụng những ưu thế giải trí trên Galaxy Tab A 10,5 inch

0
275

Xem phim trên màn hình lớn

Màn hình lớn của tablet chính là lợi thế không nhỏ trong việc giải trí so với các smartphone thường chỉ có kích thước màn hình tối đa dưới 6,5 inch. Do đó, một số người dùng vẫn ưu tiên dùng tablet cho các trải nghiệm giải trí. Galaxy Tab A 10,5 inch sở hữu không gian hiển thị rộng hơn 10 inch độ phân giải cao, đáp ứng nhu cầu xem phim trong thời gian dài của người dùng.

Kết hợp cùng màn hình 10.5 với tỉ lệ 16:10, người dùng Galaxy Tab A 10.5 có thể tận hưởng những thước phim với trên không gian hiển thị rộng rãi.

Kết hợp cùng màn hình 10,5 inch với tỉ lệ 16:10, người dùng Galaxy Tab A 10,5 inch có thể tận hưởng những thước phim trên không gian hiển thị rộng rãi.

Galaxy Tab A mới còn tích hợp 4 loa đặt tại 4 góc máy với công nghệ Dolby Atmos. Với lối bố trí này, người dùng có thể hoàn toàn quên đi cảm giác âm thanh chỉ phát từ một bên hay không thể nghe được âm thanh do tay che hết màn loa.

Khi mua Galaxy Tab A 10,5 inch vào thời điểm này, người dùng sẽ được tặng kèm gói xem phim 90 ngày miễn phí, cung cấp kho phim Việt Nam đa dạng. Các ứng dụng phổ biến khác như Netflix, Danet cũng được tối ưu giao diện cho tablet, giúp tăng trải nghiệm xem phim.

Trải nghiệm gaming thoải mái

Không gian lớn của tablet cho người dùng thấy được nhiều nội dung hơn và giảm thiểu việc nhấn nhầm như trên màn hình nhỏ của smartphone, giúp dễ dàng điều khiển trò chơi. Với màn hình lớn của Galaxy Tab A 10,5 inch, hình ảnh nhân vật cũng được phóng to hơn, sắc nét hơn, phù hợp cho các trò chơi có nhịp độ liên hồi, cần độ tách bạch và rõ ràng như PUBG, Liên Quân Mobile.

CÁCH ĐỂ TẬN HƯỞNG MỘT NGÀY GIẢI TRÍ TUYỆT VỜI CÙNG NGƯỜI BẠN CÔNG NGHỆ ĐA NĂNG - 1

Cấu hình của Galaxy Tab A 10,5 inch giúp trải nghiệm chơi game PUBG trở nên mượt mà hơn.

Để trải nghiệm game của người dùng kéo dài hơn, Galaxy Tab A 10,5 inch sở hữu dung lượng pin 7.300mAh cùng khả năng sạc nhanh. Đây là một lợi thế lớn đối với tablet mà ít có smartphone nào có thể so sánh.

Xử lý đa tác vụ

CÁCH ĐỂ TẬN HƯỞNG MỘT NGÀY GIẢI TRÍ TUYỆT VỜI CÙNG NGƯỜI BẠN CÔNG NGHỆ ĐA NĂNG - 2

Tính năng này của Galaxy Tab 10,5 inch với tỷ lệ màn hình 16:10 lý tưởng, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Không ít người dùng ưa dịch chuyển chọn tablet để tận dụng màn hình lớn của loại thiết bị này nhằm có được không gian giải trí và xử lý công việc nhanh hơn. Do đó, Samsung đã tích hơp tính năng chia đôi màn hình, giúp người dùng vừa xem phim vừa trò chuyện với bạn bè, vừa gọi video call vừa duyệt web.

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.