Tính năng của phần mềm trong quản trị công đoạn sản xuất của công ty

0
1775

Doanh nghiệp mong muốn quản lý sản xuất hiệu quả từ đó có sự chủ động trong hoạt động SXKD của doanh nghiệp mình, hạn chế tối đa rủi ro, hạn chế được nhiều chi phí không đáng có cung cấp thông tin chính xác, theo thời gian thực mà người quản lý cần để quản lý sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

3S ERP hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:

Luôn đúng giờ và đúng tiến độ: Cung cấp thời gian giao hàng tích cực mà bạn có thể tuân thủ bằng cách giảm thời gian thực hiện và tối ưu hóa các quy trình.
Giảm thời gian tiền sản xuất: Cải thiện việc lập kế hoạch, đáp ứng các yêu cầu luôn thay đổi, cho phép bạn bắt đầu các dự án nhanh hơn.
Thúc đẩy hiệu quả sản xuất: Nâng cao tỷ lệ sử dụng máy và lao động bằng cách nâng cao hiệu quả với ít giờ lao động gián tiếp hơn.
Thích ứng nhanh hơn: Thích ứng nhanh để thay đổi đơn hàng với chia sẻ dữ liệu rõ ràng để đảm bảo các dự án của bạn vẫn đúng tiến độ.
Đạt được sự hài lòng của khách hàng cao hơn: Với các kiểm soát chất lượng tiên tiến, đảm bảo khách hàng của bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao từ công ty của bạn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

Các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý dự án & sản xuất
Kế hoạch tài nguyên vật liệu (MRP)
Kiểm soát chất lượng – Lập kế hoạch sản xuất
Dự toán chi phí – Chuẩn bị các ước tính cho các sản phẩm tiêu chuẩn hoặc báo giá cho các đơn đặt hàng sản xuất tùy chỉnh và dễ dàng tính toán tỷ suất lợi nhuận.
Chuỗi cung ứng & Quản lý bán hàng – Cung cấp đơn đặt hàng bán và quản lý đơn đặt hàng, bao gồm cả đơn hàng và giao dịch tự động
Báo cáo – Giúp doanh nghiệp có cái nhìn 360 độ về doanh nghiệp của bạn và tăng cường báo cáo hoạt động với các truy vấn và phân tích đặc biệt linh hoạt.
Quản lý nhiều kho – Tăng cường quản lý kho với theo dõi vị trí kho bằng cách tích hợp máy Handy Teriminal
Phần mềm ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể chuyên sâu cho sản xuất hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất. Được ITG xây dựng trên cơ sở ứng dụng những giải pháp phần mềm quản lý sản xuất tiên tiến trên thế giới với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phần mềm 3S ERP được ra đời để đáp ứng những yêu cầu quản lý phức tạp nhất. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp, các nghiệp vụ phục vụ công tác quản lý công ty sẽ được xử lý tự động, chính xác, giúp hỗ trợ các bộ phận, phòng ban tham gia tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Các phân hệ chính trong giải pháp 3S ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao gồm chức năng tập hợp nhu cầu sản xuất, chức năng lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu, định mức nguyên vật liệu và công đoạn sản xuất, quản lý thông tin các công đoạn sản xuất. Ngoài ra 3S ERP còn hỗ trợ tính giá thành sản xuất dựa trên định mức NVL, tự động hạch toán.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Và đặc biệt ITG còn chú trọng ứng dụng IoT, thành tựu của công nghệ thông tin vào phần mềm quản lý sản xuất như hệ thống cảm biến hiện đại giúp thu thập thông tin tình trạng máy móc hay tích hợp máy quét QR Code trong quản lý kho giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.