Chơi Phỏm online, hốt ngay tiền thật tại 88vin.link mới

0
278

Phỏm là một loại game bài được nhiều người chơi nhất ở nước ta và vô cùng phổ biến nhất ở miền Bắc. Khi chơi bài, người chơi cần có những kế hoạch để ăn lá bài của người vừa đánh xuống và bỏ đi các lá bài không sử dụng, bộ các lá bài còn lại trên tay lúc này được gọi là Phỏm. Chơi phỏm tuy dễ nhưng cần đòi hỏi khả năng suy đoán và luyện tập của người chơi. Sau đây, 88vin.link mới xin mách nhỏ cho các bạn mẹo chơi Phỏm online thắng liên tiếp để hốt ngay tiền thật nhé!

>>> Giải trí thả ga, nhận quà hấp dẫn tại https://gam-vip.net/88vin

Những lưu ý khi chơi Phỏm để giành được chiến thắng

Người chơi không cần để ý đến chất của bài mà chỉ cần để ý đến số điểm. Nếu có 2 người cùng điểm lúc ván chơi kết thúc thì người chơi bỏ bài trước thì người đó sẽ giành chiến thắng.

Người chơi sẽ bị phạt khi người chơi đã ăn một cây trước đó của người đánh trước để tạo bộ phỏm, nhưng sau đó lại phá phỏm ấy để tạo cây phỏm khác. Khi đó cây bài từng ăn bị lạc ra thì người chơi đó lập tức thua cuộc.

Mẹo chơi phỏm hốt bạc, thắng lớn tại 88vin.link mới 

Chú ý cách xếp bài logic

Xếp bài theo 1 quy luật sẽ giúp bạn nhìn ra phỏm tiện dụng hơn, lúc đó bạn sẽ biết cần đánh cây gì, đợi cây gì. Khi bài không được xếp logic và lộn xộn thì bạn rất dễ đánh mất đôi, cạ phỏm của mình. Vì vậy, ngay khi lên bài, bạn chủ động xếp trước bài để có thể nhìn bao quát hết tất cả bài mình. Bạn nên xếp và lựa cái đối với nhau để tạo thành bộ ba. Hoặc đơn thuần hơn, trong phỏm tá lả tại 88vin.link mới với chế độ xếp bài tự động, người chơi chú ý chọn chế độ này trước khi chơi bài.

Mẹo câu phỏm hiệu quả

Đa số những người chơi Phỏm đều áp dụng mẹo câu phỏm trong ván bài của mình. Câu phỏm là cách người chơi tạo thành bộ dòng dọc. Khi người chơi đang chờ cây nào thì hãy chọn cây đó để đánh ra mục đích dụ đối phương ra cây mà mình đang đợi.

Biết bí quyết soi bài bằng cách nhìn các bài đã đánh ra

Khi người chơi biết so bài thì sẽ không bị đánh nhầm cây, không bị ăn cây chốt hạ để đối thủ ăn được tiền phạt. Đến lượt đánh thứ ba, dựa vào những quân bài mà người chơi đã đành để đoán được bài của đối thủ.

Kết luận

Trên đây là những mẹo để đánh phỏm hay và hiệu quả nhất mà 88vin.link mới muốn giành cho các bạn. Để tham gia tranh tài và hốt bạc thì các bạn đừng quên tham gia vào game Phỏm ngay trên 88vin.link mới để rèn luyện từ bây giờ nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.