Cùng Game Gamvip khám phá thủ thuật khi chơi game Cá mập Hungry Shark Evolution

0
328

Khi chơi game Cá mập Hungry Shark Evolution, nhiệm vụ chính là duy trì sự sinh tồn và không để cá mập chết vì đói hay bất kỳ tấn công nào từ kẻ thù. Trong game này, bạn sẽ được tiếp cận với 2 loại tiền tệ. Trong đó, tiền xu chính là đồng tiền chính và bạn sử dụng chúng để mua những gì theo nhu cầu.

Tuy nhiên, giá trị của tiền xu không lớn hơn đá quý. Bởi đá quý là một loại tiền tệ có cấp độ cao nhất trong game với công dụng đổi một số tính năng hấp dẫn trong trò chơi như: tính năng sức mạnh phi thường hay mở khóa cá mập từ khi mới vào game. Vậy làm cách nào để có được nhiều hơn những loại tiền này khi chơi Hungry Shark Evolution? Hãy cùng Game Gamvip khám phá ngay sau đây nhé!

Cách nhận được nhiều đá quý hơn

Để có được nhiều đá quý hơn, người chơi có thể áp dụng một trong hai cách sau:

  • Một là phải tìm kiếm một con cá đá quý. Cá đá quý trong game cá mập này là một con cá màu xanh, khá mũm mĩm. Bạn có thể thấy chúng thường xuyên ở bất kỳ khu vực nào trong đại dương mà bạn đến. Theo kinh nghiệm, người chơi nên di chuyển cá mập đến các tầng nước thấp, sâu và tối dưới đại dương sẽ xuất hiện nhiều cá đá quý hơn. Ngoài ra, trong quá trình người chơi nâng cấp cá mập thì loại cá đá quý này cũng có thể xuất hiện dày đặc hơn.
  • Hai là người chơi có thể mua thêm loại cá đá quý này bằng cách nạp tiền vào game, đổi ở cửa hàng của Hungry Shark Evolution.

Cách nhận được nhiều tiền xu hơn

Trên thực tế, người chơi có rất nhiều cách khác nhau để kiếm nhiều hơn số lượng tiền xu mà mình đang có. Chẳng hạn như việc làm mọi cách để duy trì sự sống của cá mập càng lâu càng tốt cũng là một cách. Bởi sinh tồn lâu sẽ giúp người chơi mang về nhiều điểm thưởng lớn. Và tiền thưởng sẽ tăng lên theo thời gian sau mỗi phút mà cá mập vẫn sống.

Cần lưu ý quy luật, nếu trước đó bạn đã cho cá mập ăn nhiều cá, thì số lượng cá sau đó sẽ xuất hiện ít hơn. Đó chính là lý do bạn nên xây dựng chiến thuật chơi và vận dụng các kỹ năng sao cho thật linh hoạt để phân bổ lượng thức ăn của cá mập như: cá, bồ nông, con người,… tương ứng với quãng thời gian cá mập sinh tồn. Trong game Cá mập Hungry Shark Evolution sẽ cung cấp 15 vật phẩm. Người chơi cần thu thập những vật phẩm đó cho từng giai đoạn và tương ứng với 25 đồng xu.

Trên đây là những thủ thuật chơi game Cá mập Hungry Shark Evolution trong hành trình chinh phục đại dương. Còn bạn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay chuyến phiêu lưu thú vị này cùng với chú cá mập trắng háu đói. Đồng thời trải nghiệm cảm giác trở thành bá chủ khét tiếng dưới lòng biển nước rộng lớn với Hungry Shark Evolution tại Game Gamvip.

>>> Link truy cập cổng game chất lượng https://fan-vip.games/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.