“Đánh ngộp” – lối chơi dễ thắng trong Tiến lên miền Nam của Game ACE88

0
222

Bạn đang sắp về đích và giành phần thắng trong Tiến lên miền Nam . Nhưng đối thủ lại bất ngờ tung ra quân lớn khiến bạn không còn đường chống đỡ. Cách chơi này được gọi là “đánh ngộp”. Nhiều người chơi cho rằng đây là cách đánh không đẹp, thiếu công bằng. Những cũng có người nhận định nói là một lối chơi thông minh. 

“Đánh ngộp” là cách chơi gì trong Tiến lên miền Nam? 

Hiểu theo nghĩa đen, “đánh ngộp” là cách đánh khiến đối thủ phải bị “ngộp” và không có đường lôi. Chiêu thức này thường được tung ra vào những giờ chót. Bởi nhiều người thường có xu hướng giữ bài nhỏ cho những nước cuối cùng. Do đó, không ít người chơi đã bị “hớt tay trên” phần thắng bởi kiểu đánh bài Tiến lên miền Nam này.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi bài với những người dày dặn kinh nghiệm thì lối chơi này không mấy hiệu quả. Bởi người chơi luôn để dành lại một vài quân lớn để thực hiện nước thắng. Do đó, cách đánh ngộp sẽ không thể nào cản bước họ.

>>> Trang chủ chơi game trực tuyến an toàn – https://ace88.vin/

Vậy, “đánh ngộp” là cách chơi xấu hay tốt? 

Thật chẳng thoải mái gì bạn sắp thắng mà lại bị chặn đứng bởi đối thủ “đánh ngộp”. Do đó, người chơi cay cú cho rằng cách chơi này là không đẹp. Tuy nhiên, trong một trò chơi như Tiến lên miền Nam thì không thể nào nhận định đó là xấu hay tốt.

Thực chất, “đánh ngộp” được xem là một lối chơi thông minh của nhiều người. Bởi cách đánh này phải dựa vào trí tuệ và kỹ năng phán đoán của người chơi. Nhiều người cho rằng, đối thủ cố tình giữ bài để đánh ngộp về sau. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tỉ lệ thắng – thua khi chơi theo kiểu này là 50/50. Nếu người chơi có ý giữ bài để “đánh ngộp” mà người chơi khác thắng trước thì họ cũng vẫn sẽ bị phạt.

Do đó, cách đánh ngộp không phải lối chơi xấu nhưng cũng không thật sự tốt. Điều cốt lõi của bạn phải biết vận dụng cách chơi này như thế nào hoặc né tránh nó ra sao.

Bí thuật giúp tránh bị “đánh ngộp” trong Tiến lên miền Nam

Như đã nói ở trên, “đánh ngộp” là tuyệt chiêu thường được dùng ở những phút cuối. Người bị đánh ngộp là những người giữ nhiều quân bài nhỏ và lẻ để chiến thắng.

Do đó, bạn hãy làm điều ngược lại để bảo vệ mình khỏi cách đánh này, bằng cách cố gắng giữ bài lớn về sau. Bạn nên áp dụng bí kíp “lớn ở, nhỏ đi” để có thể phòng tránh trường hợp này vào những phút cuối.

Dĩ nhiên rằng, nếu bạn còn giữ lại được những quân bài lớn thì dù đối thủ “đánh ngộp” như thế nào thì bạn cũng có khả năng chiến thắng cao hơn. Bởi để thực hiện “đánh ngộp” thì đối thủ cũng phải giữ nhiều bài hơn bạn.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp người chơi học được một bí kíp chơi Tiến lên miền Nam online mới. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng bí kíp “đánh ngộp” hoặc phòng tránh nó hiệu quả. Còn bây giờ, bạn hãy nhanh tay áp dụng tuyệt chiêu này tại Game ACE88 ngay thôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.