Hồng Nhung chia sẻ nỗi lòng sau khi phải đưa 2 con đi điều trị tâm lý

0
217

Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ về chuyện hai con của cô phải đi điều trị tâm lý vì “sốc” do bố ruột đã có người phụ nữ khác. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm và gửi nhiều lời động viên tới Hồng Nhung.

hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 1

Hồng Nhung cùng với hai con gái.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung đã trở lại sau thời gian nằm việc. Cô đã viết tặng hai đứa con đáng yêu của mình một lời cám ơn chân thành và đáng yêu.

“Mẹ sẽ luôn bên con, giữ cho con tâm hồn trong vắt tuổi thơ. Biết yêu và vun xới mầm sống thiên nhiên thì tất sẽ phát triển nhân cách đạo đức của người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh.

Xin đổi lời bài hát của cậu Sơn 1 chữ để dành cho con:

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, con biết không? Để gió cuốn đi…”

Cám ơn hai con Tôm & Tép đã cho mẹ Bống tình yêu như suối nguồn hạnh phúc, sẽ luôn là vô hạn!” – Ca sĩ Hồng Nhung viết trên trang cá nhân.

hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 2

Diva Hồng Nhung đang rất hạnh phúc bên cạnh hai con gái của mình.

Những ngày vừa qua, Diva Hồng Nhung bất ngờ dính phải lùm xùm với chồng cũ, người cô công khai ly hôn từ hồi tháng 6 năm nay. Cụ thể, nhiều thông tin cho rằng chồng của của ca sĩ Hồng Nhung đã ngoại tình khiến gia đình tan vỡ.

Hồng Nhung kết hôn với chồng Tây kém 3 tuổi từ năm 2011 nhưng không công bố rộng rãi đám cưới. Tuy lấy chồng “phi công trẻ”, nữ ca sĩ luôn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc bên hai con song sinh.

Sau khi chồng cũ Kevin Gilmore lên tiếng về chuyện không có người thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân giữa anh và Hồng Nhung, thì ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhập viện.

hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 3

Hồng Nhung tiều tụy nằm trong viện những ngày vừa qua.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là người chia sẻ lại hình ảnh chụp Hồng Nhung đang nằm trên giường bệnh. Gương mặt nữ ca sĩ xám lại, tay phải chuẩn bị được bác sĩ tiêm thuốc.

hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 4hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 4hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 4hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 4hong nhung chia se noi long sau khi phai dua 2 con di dieu tri tam ly hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.