Tuyệt chiêu dùng “heo” chắc chắn thắng trong Tiến lên miền Nam tại Game ACE88

0
219

Là người đam mê game Tiến lên miền Nam, bạn luôn mong muốn mình có được quân “heo” để có thể về đích. Tuy nhiên, việc nắm “heo” chưa chắc đã là điều tốt, nếu bạn không biết cách dùng nó. Do đó, nhà cái Game ACE88 quyết định chia sẻ cho tuyệt chiêu dùng “heo” để thắng đối thủ. 

>>> Trang chủ chơi game trực tuyến an toàn – https://ace88.vin/

Sức mạnh của “heo” trong game Tiến lên miền Nam

Nếu chỉ xét riêng các quân bài lẻ, thì “heo” chính là quân bài mạnh nhất trong trò chơi Tiến lên. Trong bộ bài 52 lá có 4 quân “heo” gồm hai “heo” đen (“heo” bích và “heo” chuồng) và hai “heo” đỏ (“heo” rô và “heo” cơ). Heo đỏ thì mạnh hơn “heo” đen và chặt được “heo” đen.

Đồng thời, các quân “heo” có thể chặt được tất cả các quân bài khác trong ván bài. Nếu bạn có được tất cả 4 quân “heo” thì bạn sẽ được duyệt là thắng trắng ở bàn đấu đó.

Tuy nói quân “heo” là mạnh như thế đó. Nhưng nó cũng có “địch hại” của mình là tứ quý. Đây là bốn lá bài có cùng số và không cần phải cùng chất. Dù là tứ quý nhỏ nhất như tứ quý ba hay tứ quý lớn như tứ quý át thì có cũng có thể chặt được “heo”.

Chính vì thế, những người chơi cầm “heo” luôn rất e dè đối phương sẽ có tứ quý. Nhưng thực tế, tần suất xuất hiện tứ quý trong một trận đấu là rất thấp. Do đó, những người chơi dày dặn kinh nghiệm luôn chủ động tấn công bằng “heo”.

Vậy dùng “heo” như thế nào thì mới nhanh thắng? 

Đây chính là câu hỏi mà những người chơi Tiến lên miền Nam online đang rất mong muốn. Thực tế, mỗi người sẽ có những cách sử dụng “heo” khác nhau tùy theo khả năng của mình.

Nguyên tắc lớn nhất khi bạn dùng “heo” trong Tiến lên là phải biết “cương, nhu đúng lúc”. Bạn cần biết được lúc nào mình mới nên đánh quân “heo” và lúc nào thì nên “nhịn”.

Mà để biết được các tình huống này thì người chơi cần phải biết kỹ năng nhớ bài. Như vậy, bạn mới có thể nhận biết được đối thủ đã đánh các quân bài gì và những quân bài nào chưa đánh. Điều này sẽ giúp hạn chế được trường hợp “heo” bị chặt bởi các quân lớn hoặc tứ quý.

Cách để thăm dò tứ quý của đối phương là hãy để người khác ra “heo” trước. Nếu không có tứ quý thì bạn cũng có thể thoải mái chặn đối thủ. Nếu có tứ quý thì bạn cũng sẽ tránh được trường hợp bị chặt.

Ngoài ra, bạn có thể chú ý đến cách đánh của đối thủ. Nếu họ thường đánh những quân lẻ lớn hoặc bỏ lượt nhiều lần, thì rất có thể bài của họ đang giữ sảnh, tứ quý hoặc quân “heo” lớn. Lúc này, bạn nên nhịn để đợi “sóng” qua thì mới xuất chiêu. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phạt tiền vì bị chặt “heo”.

Thế nên mới thấy, chơi Tiến lên miền Nam có “heo” chưa chắc đã tốt. Sự xuất hiện của quân “heo” đòi hỏi người chơi phải suy tính rất nhiều để sử dụng nó hợp lý nhất. Nếu bạn muốn mình trở thành cao thủ có khả năng dùng “heo” tốt và không bị chặt “heo” thì hãy đến với Game ACE88 ngay hôm nay nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.