Các thiết bị nhà yến được ưa chuộng hiện nay

0
251

Ngoài việc trang bị máy phun sương tạo ẩm, kỹ thuật xây dựng nhà yến, thì dung dịch nhà yến tạo mùi cho yến cũng là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định  thành công của nhà yến. Chim yến có khả năng cảm nhận mùi bầy đàn của mình chủ yếu qua mùi phân quen thuộc mà chúng thải ra. Chúng ta hoàn toàn có thể tăng thêm thu hút bằng việc dùng thêm hóa chất, dung dịch nhà yến để tăng mật độ bầy yến, đặc biệt rất thích hợp để thu hút bầy yên cho nhà yến mới xây dựng.

Gỗ Bạch Tùng – Dòng gỗ nhà yến có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Gỗ nhà yến – gỗ Bạch Tùng là loại gỗ có tính bền bỉ rất cao, việc nuôi yến để lấy tổ là việc làm lâu dài vì vậy việc sử dụng loại gỗ này để xây dựng nhà yến sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong suốt một thời gian dài.

Gỗ Bạch Tùng sau khi được khai thác và chế biến có tính thẩm mỹ rất cao, các thanh gỗ đảm bảo về mặt nhìn như trơn mịn và sở hữu một mùi hương rất tự nhiên, với hương thơm tự nhiên này, gỗ nhà yến bạch Tùng đã được đưa vào thử nghiệm mô hình làm nhà nuôi yến và mang lại kết quả rất khả quan. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán gỗ nhà yến này.

Thiết bị nhà yến hiện nay có những loại nào, ưu đãi ra sao?

Các thiết bị nhà yến hỗ trợ thu hút và tạo không gian sống cho chim yến ngày nay rất đa dạng về chủng loại mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất lượng khác nhau.

Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất như: Thiết bị phun sương tạo ẩm nhà yến dùng tạo ẩm và kiểm soát một phần nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm cho căn nhà. Thiết bị loa, âm ly, thiết bị tạo âm thanh thu hút đàn yến về sinh sống và làm tổ: loa nhà yến HP, amply nhà yến, loa phóng nhà yến, ….

Ngoài ra còn có các loại ván gỗ hỗ trợ xây dựng cho yến làm tổ được tốt hơn gỗ bạch tùng, gỗ RED MERANTI, …. cùng nhiều vật tư xây dựng đa dạng khác.

Thiết bị nuôi yến tphcm có những loại này

Nhà nuôi yến là một môi trường bao gồm sự kết hợp tổng thể của một mô hình cấu trúc đặc biệt kết hợp với những thiết bị đặc thù để tạo nên một môi trường gần giống nhất với những tổ yến thiên nhiên.

Nhà yến không thể thiếu những thiết bị nuôi yến, mua thiết bị nuôi yến tphcm là những công cụ, vật dụng giúp ta tạo nên một môi trường giống nhất với tổ yến thiên nhiên. Thiết bị nhà yến gồm những loại như dung dịch tạo mùi tổ yến, loa dụ yến, loa ru yến, âm ly, thiết bị điện cho nhà yến,…

Bạn muốn có được nhiều chim yến trong tổ mình tạo ra vậy bạn cần phải sử dụng loa dụ yến tạo ra âm thanh theo đúng tần số để kêu yến đến làm tổ, bạn muốn yến làm tổ trong nhà bạn cần có dug dịch tạo mùi tổ yến để làm tổ yến giống với ngoài môi trường tự nhiên nhất.

Và bạn muốn thu được thành phẩm nhiều và tốt thì bạn cần có loa ru để nhằm sử dụng âm thanh để thúc đẩy quá trình phát triển, hình thành tổ yến nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Mỗi một loại thiết bị nuôi yến sẽ là một đặc điểm và công dụng riêng đem lại cùng liên kết với nhau tạo thành một mô hình nhà yến nhân tạo hoàn chỉnh nhất và đem đến công dụng tốt nhất.