Các ứng dụng của máy phun sương

0
1167

Máy phun sương công suất lớn là gì?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm của thiết bị máy phun sương này. máy phun sương công suất lớn được biết đến là một dòng máy chuyên dùng được sử dụng nhằm làm mát cũng như tạo độ ẩm cho những khu vực với quy mô cũng như diện tích lớn.

Sở dĩ chúng ta cần thiết bị máy phun sương công suất lớn cho các công việc này là bởi, hầu hết các thiết bị khác như quạt phun sương, quạt hơi nước hay các máy làm mát cũng như máy phun sương tạo độ ẩm đều không thể đảm nhiệm được.

Ứng dụng của máy phun sương công suất lớn

Vậy thiết bị máy phun sương này được ứng dụng sử dụng vào mục đích gì. Trước hết, có thể thấy rằng, loại thiết bị máy phun sương công suất lớn có khả năng được dùng trong nhiều trường hợp đa dạng khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạ nhiệt hiệu quả một cách nhanh chóng

Trước hết, thiết bị này được sử dụng với mục đích hạ nhiệt một cách nhanh chóng. Nếu các thiết bị may phun suong công suất nhỏ sẽ từ từ hạ nhiệt độ môi trường thì vào các ngày thời tiết nắng gắt như hiện nay, các thiết bị làm mát kể trên khó có thể có tác dụng.

Trong khi đó, máy phun sương công suất lớn có khả năng giảm sâu nhiệt độ (trong khoảng từ 5 đến 7 độ) chỉ trong thời gian 5 phút hoạt động. Đây là thiết bị vận hành hiệu quả nhất vào các ngày nắng gắt.

Tăng độ ẩm không khí và giảm bụi hiệu quả

Bên cạnh việc giảm nhiệt độ, máy phun sương công suất lớn có khả năng bổ sung độ ẩm trong không khí một cách nhanh chóng. Do đó, thiết bị này được đưa vào sử dụng phổ biến trong môi trường sản xuất công nghiệp. Thiết bị này nhằm đảm bảo hoạt động của các công nhân không bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết khô nóng của mùa hè.

Không chỉ có vậy, thiết bị này cũng góp phần giúp không khí trong môi trường sản xuất công nghiệp thêm phần trong lành hơn. Điều này là bởi, thiết bị này sẽ đóng vai trò làm hạn chế lượng bụi bặm có trong không khí. Nhờ vậy mà bầu không khí tại các công trường xây dựng hay khu xưởng chế xuất sẽ dễ chịu hơn.

Các ứng dụng khác

Bên cạnh các ứng dụng chủ yếu nêu trên, máy phun sương công suất lớn cũng được biết đến với khả năng hạn chế mùi hôi. Cụ thể, tại các khu vực ô nhiễm, tụ nhiều uế khí như khu vực xử lý rác hay các chất thải cũng như khu vực chuồng trại chăn nuôi, máy phun sương sẽ giúp hạn chế mùi lan tỏa trong không khí.

Chưa hết, với các hạn sương li ti, máy phun sương công suất lớn cũng góp phần tạo nên một không gian lãng mạn, thơ mộng tại các quá cà phê, các nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi…

Thiết kế của máy phun sương 100 béc phun

Thông thường, kích thước của thiết bị 100 béc phun tiêu chuẩn tương đối nhỏ gọn. Cụ thể, chúng có kích thước là 38cm x 22cm x 27,5cm. Nhờ vậy, người sử dụng có thể dễ dàng đặt thiết bị vào một góc nhỏ. Nhờ vậy, máy phun sương có thể tránh được mưa gió và nhiều tác nhân gây hư hại khác.

Đồng thời, với khối lượng 12 kg, người sở dụng hoàn toàn có thể di chuyên thiết bị 100 béc phun đến một vị trí khác mà không gặp bất cứ khó khăn, trở  ngại nào. Bên cạnh đó, lớp vỏ được làm từ kim loại không gỉ cũng giúp thiết bị bền lâu trong quá trình sử dụng.

Trên đây là các chia sẻ của Máy phun sương Fujitex chúng tôi cùng bạn đọc về một số hệ thống máy phun sương thông dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin về những công dụng và chức năng của từng hệ thống này.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ cung cấp và lắp đặt đa dạng các loại máy phun sương và hệ thống phun sương. Hi vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm về các dòng máy phun sương cũng như việc mua máy phun sương ở đâu tốt nhất và đáng tin cậy nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.