Những Lí Do Thúc Đẩy BĐS Địa Ốc Long Phát Sôi Động Tại Long Thành

0
771

Sở hữu một vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TP.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu.. Với hệ thống giao thông phát triển, đất nền Long Thành giá rẻ và tính thanh khoản cao, có vị trí đẹp có thể khai thác kinh doanh thương mại là các yếu tố giúp đất nền Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Trước những tiềm năng to lớn của Long Thành, các doanh nghiệp bất động sản đã bất đầu triển khai nhiều dự án đất nền Long Thành giá rẻ nhằm đón đầu cơ hội. Đơn cử như dự án khu dân cư Airport Golden Gate có quy mô 3,7 héc ta cung cấp cho thị trường 280 nền nhà phố với diện tích từ 80 – 183m 2 , hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8- 13m, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng và nhiều cây xanh cung với đó là mức giá hấp dẫn chỉ có giá bán chỉ từ 7,3 triệu đồng/m 2 , thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Với những tiện ích đó các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề đa dạng … mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định và hơn thế nữa giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng.

Trong giai đoạn hiện nay, tỉnh Đồng Nai xứng đáng đứng vị trí thứ 3 toàn quốc về lượng thu hút vốn đầu tư FDI, nguồn vốn chủ yếu đổ về tập trung triển khai, xây dựng nhiều dự án trong các lĩnh vực bất động sản, cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp.

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát dự báo, lúc dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức phê duyệt khởi công xây dựng chắc chắn sẽ kích hoạt làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Long Thành. Nhìn nhận được xu thế đầy tiềm năng này, nhiều nhà phát triển bất động sản như Novaland, Vina Capital, Vingroup… đã đổ về Long Thành để săn lùng, tích lũy quỹ đất…

Dự kiến trong những năm sắp tới, sẽ có rất nhiều dự án quy mô lớn xuất hiện tại Long Thành phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như chỗ ở của các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, thành phần lao động đến sinh sống và làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp.

“Long Thành đang trở thành thị trường bất động sản giàu tiềm năng bậc nhất trong các khu vực vùng ven Tp.HCM nhờ hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành đang cận kề ngày khởi công” chuyên gia bất động sản Công ty Địa Ốc Long Phát cho biết .

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ cùng với đó là hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm và nhờ đó góp phần tạo điều kiện mạnh mẽ giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản tăng theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.