Chia sẻ dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất nhé

0
686

Công ty TNHH Tư vấn Lawkey là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp như: dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ tư vấn kế toán hợp đồng và các dịch vụ khác.

  1. Về Lawkey – đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này Lawkey tự hào là đơn vị có kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn thậm chí là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các doanh nghiệp buốn bán lẻ đến các lĩnh vực yêu cầu cao về mặt pháp lý như doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp lĩnh vực giáo dục, các doanh nghiệp đầu tư xây dựng….

Phương châm làm việc của Lawkey là luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Lawkey luôn nhận được những đánh giá rất tốt của khách hàng vì Lawkey làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình tư vấn cho khách hàng; giúp khách hàng lựa chọn ra các giải pháp tối ưu nhất.

Đồng thời, Lawkey cũng nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan nhà nước như Phòng Đăng kinh doanh, Các cơ quan thuế bởi thái độ làm việc chuyên, rất ít khi có sai sót gây mất thời gian của cơ quan nhà nước.

  1. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty là một trong những dịch vụ lõi, dịch vụ quan trọng của Lawkey.

Mỗi năm, Lawkey thực hiện giúp khách hàng thành lập mới gần 1000 doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn và ở rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia về luật, kế toán, thuế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các công việc, thủ tục pháp lý thành lập công ty trong thời gian sớm nhất, không những thế Lawkey luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ lúc thành lập đến suốt quá trình hoạt động.

Lawky sẽ tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty:

Lựa chọn tên công ty hay, đẹp, ý nghĩa và đặc biệt là đúng theo quy định của pháp luật

Tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ địa điểm kinh doanh phù hợp quy hoạch.

Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty

Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.

Tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…

Tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.