Gợi ý địa chỉ sửa chữa điều hòa ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

0
817

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA Ở ĐÂU TỐT

Điều hòa nhà bạn đã đến lúc cần được bảo dưỡng? Bạn cần dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhưng đi kèm với đó là chất lượng và uy tín. Vậy nên bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt? Tập đoàn Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua bài viết này, hoặc nhanh hơn hãy gọi tới số Hotline để được tư vấn: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu chuyên nghiệp?

Nếu đã đến lúc điều hòa của gia đình bạn nên được bảo dưỡng, bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp hoặc bạn muốn tìm đáp án cho câu hỏi bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt? Thì hãy tìm đến chúng tôi. Tập đoàn Việt cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trọn gói.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tập đoàn Việt

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng đến những hỏng hóc suốt mua hè, không lo bị chắn chém, mà hơn thế nữa, chúng tôi có những ưu đãi cho những dịch vụ sau này khi bạn sửa tại Tập đoàn Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số: 0988.230.233 – 0935.230.233 để các cơ sở gần nhà bạn nhất của chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Khi bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi sửa điều hòa ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tại Tập đoàn Việt, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn quy trình bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa của chúng tôi.

Bước 1: Kiểm tra hoạt động

Sau khi tiếp nhận thông tin bảo dưỡng từ khách hàng, kỹ thuật viên ngay lập tức sẽ có mặt tại gia đình bạn trong thời gian ngắn nhất, đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa nhà bạn. Cụ thể sẽ kiểm tra về tình trạng bên ngoài và bên trong của dàn nóng, lạnh; kiểm tra về các điểm nối điện, tiếp giáp điện; kiểm tra về khả năng lưu thông gió của dàn lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết.

Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, an toàn

Bước 2: Vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa: Sau khi đã kết thúc kiểm tra, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa cho gia đình bạn, thông thường quá trình vệ sinh sẽ bao gồm:

– Vệ sinh khoang chứa quạt và các cánh quạt của dàn lạnh điều hòa

– Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt và cục nóng lạnh

– Vệ sinh, rửa lưới lọc bụi.

– Vệ sinh máng chứa nước

– Vệ sinh vỏ và thân máy

–  Kiểm tra gas, bơm gas nếu cần.

Bước 3: Kiểm tra quá trình hoạt động

Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng, dưới sự theo dõi giám sát của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành vận hành điều hòa, đồng thời theo dõi và kiểm tra quá trình hoạt động của máy, xem có sự khác thường nào so với quá trình trước khi tiến hành bảo dưỡng điều hòa hay không.

Bước 4: Bàn giao máy sau bảo dưỡng

Sau quá trình kiểm tra, đảm bảo rằng tất cả quá trình hoạt động và vận hành của điều hòa đều diễn ra ổn định, không có sự khác thường nào. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng, đồng thời tiến hành bảo hành về thời gian sau bảo dưỡng.

Trên đây là những bước cơ bản trong quá trình bảo dưỡng và vận hành điều hòa của Tập đoàn Việt, chúng tôi luôn hi vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng khi cần đến giải pháp bảo dưỡng hay là sửa chữa điều hòa tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0988.230.233 – 0935.230.233 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tin chắc rằng bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.