Bảng giá trồng răng implant cập nhật mới nhất tại nha khoa Thùy Anh

0
124

Tình trạng mất một răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm hiện nay hoàn toàn có thể phục hình lại từ chân răng tới mặt nhai bằng phương pháp trồng răng implant. So với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp thì cấy implant sẽ có chi phí cao hơn một chút do yêu cầu về kỹ thuật của bác sĩ, máy móc hỗ trợ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trồng răng implant, mời bạn tham khảo.

Bảng giá trồng răng implant tốt nhất năm 2022

Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titanium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Trụ Implant sẽ được các nha sĩ đặt vào bên trong xương hàm, đây là một công cụ dùng để thay thế chân răng thật đã mất, sau khi đã đặt trụ Implant này khoảng 1 – 3 tháng, khi xương hàm tích hợp chắc chắn vào nhau thì các nha sĩ sẽ gắn tiếp mối nối và đặt mão răng sứ gắn cố định lên trụ Implant trông giống như một chiếc răng thật thụ. Sử dụng các vật liệu cao cấp cũng là lý do tại sao bảng giá trồng răng implant lại cao

Cấu trúc của một chiếc răng Implant gồm 3 bộ phận chính:

  • Trụ Implant: còn được gọi là trụ Titanium sẽ được nha sĩ đặt cố định vào trong xương hàm, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.
  • Abutment: đây chính là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant với mục đích nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Thân răng: là mão răng sứ được thiết kế như một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc và chức năng ăn nhai y hệt răng thật đã mất trước đó.

Hiện nay, tại nha khoa Thùy Anh, bảng giá trồng răng implant được cung cấp như sau:

   Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Yes Biotech Hàn  quốc 3 năm 7.500.000đ  6.900.000đ
  Dio, Dentium Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ  10.000.000đ
  Superline Mỹ 15 năm 18.000.000đ  15.000.000đ
   SIC Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ  22.000.000đ
  Neodent Thụy sỹ 20 năm 28.000.000đ 24.000.000đ
 Straumann Thụy sỹ 25 năm 38.000.000đ 34.000.000đ

Nha khoa Thùy Anh – Đơn vị chuyên sâu và hàng đầu về trồng răng implant

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt thì bạn có thể trực tiếp đến khám và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Thùy Anh để cảm nhận được dịch vụ cũng như chất lượng. Ngoài việc áp dụng bảng giá trồng răng implant phải chăng, Nha Khoa Thùy Anh còn đảm bảo về yếu tố chất lượng và dịch vụ làm răng implant, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng thông tin về bảng giá trồng răng implant và địa chỉ thực hiện cấy ghép implant uy tín sẽ giúp bạn có những trải nghiệm điều trị tốt nhất để tìm lại chức năng ăn nhai cho cung hàm của mình.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-ho-vau-an-toan-dam-bao-het-ho-tra-gop-0/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.