Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh có chi phí là bao nhiêu?

0
141

Để giảm bớt gánh nặng chi phí khi niềng răng bạn có thể tham khảo hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín chuyên sâu về niềng răng.

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh có chi phí là bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng với bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và có hình thức trả góp thì niềng tại nha khoa Thùy Anh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mọi phương pháp chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức trả góp với chính sách cụ thể như sau:

– Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ

Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn, số còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

– Niềng răng trả góp với invisalign 

Với hình thức niềng răng trong suốt invisalign này, bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh như thế nào?

Niềng răng trả góp là hình thức niềng răng mà bạn không phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần, bạn có thể chia nhỏ chi phí ra, trả trước một khoản sau đó thanh toàn dần trong thời gian niềng răng theo quy định của mỗi nha khoa.

Tất cả các khách hàng khi thực hiện niềng tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình.

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa.

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn.

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất, và đặc biệt tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị niềng răng.

Trên đây là thông tin về thủ tục cũng như cách tính niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Đây làm một đơn vị uy tín hàng đầu trong niềng răng, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn điều trị nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.