Hàng nghìn người ủng hộ Drogba ứng cử chức chủ tịch

0
652

Cách đây 2 ngày (1/8), Didier Drogba đã có mặt tại trụ sở LĐBĐ Bờ Biển Ngà (FIF) ở thành phố Abidjan để nộp đơn và đệ trình kế hoạch tranh cử chức chủ tịch. Theo Vn88.biz, Hàng nghìn người hâm mộ đã vây kín chiếc xe chở Drogba để bày tỏ tình cảm với huyền thoại của Chelsea.

Những người này mặc áo phông in hình Drogba, hô vang tên Voi rừng và các biểu ngữ bày tỏ hy vọng cựu tiền đạo Chelsea trở thành người đứng đầu FIF.

Dù được NHM ủng hộ nhưng Drogba không dễ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới. Voi rừng sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với 4 ứng viên nặng kí khác trong cuộc đua này.

Theo Fb88.tv, để lọt vào vòng bỏ phiếu vào ngày 5/9, Drogba phải nhận được đề cử của ít nhất 3/14 đội bóng ở giải đấu số 1 Bờ Biển Ngà và 2 CLB ở giải đấu thấp hơn.

Chưa kể, cựu tiền đạo Chelsea còn phải được 1 trong 5 hiệp hội và tổ chức (cầu thủ, huấn luyện viên, bác sĩ, cựu cầu thủ và trọng tài) xác thực để tham gia tranh cử.

Trước cuộc tranh cử, Drogba đã nhận tin không vui vì Hiệp hội cầu thủ Bờ Biển Ngà xác nhận không ủng hộ anh.

Tuyên bố trước truyền thông w88 bet, Voi rừng cho rằng bóng đá Bờ Biển Ngà đang có dấu hiệu đi xuống, đồng thời bày tỏ khát khao tái sinh và phát triển bóng đá nước nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.