Lộ kết quả Á quân Next Top Huy Quang bị loại ở The Face?

0
241

Trước khi The Face chuẩn bị lên sóng tập hai, mạng xã hội đã râm ran tin đồn Huy Quang sẽ là thí sinh đầu tiên của đội Võ Hoàng Yến phải ra về. Clip “nhá hàng” của nhà sản xuất cũng có cảnh huấn luyện viên Hoàng Yến bật khóc. Theo thông tin được lan truyền, Thanh Hằng chính là người đưa ra quyết định loại Huy Quang.

Tối 13/10, Huy Quang có mặt trong dàn mẫu tham gia một show thời trang tại Hà Nội, cùng Quang Đại, Khả Trang, Thùy Dương, Hương Ly… Trong khi đó, lúc này The Face vẫn đang ghi hình những tập tiếp theo và theo nguyên tắc, các thí sinh phải ở nhà chung.

Lo ket qua A quan Next Top Huy Quang bi loai o The Face? hinh anh 1Lo ket qua A quan Next Top Huy Quang bi loai o The Face? hinh anh 2
Hình ảnh Huy Quang trên sàn catwalk tối 13/10 đặt ra nghi vấn anh bị loại sớm ở The Face.

Việc Huy Quang nhận lịch đi diễn khiến khán giả càng có thêm cơ sở để cho rằng người mẫu sinh năm 1995 bị loại ở tập hai. Dù trước đó, với lợi thế gương mặt, ngoại hình đẹp cùng danh hiệu á quân Next Top Model 2016, anh được kỳ vọng sẽ tiến xa

Trả lời Zing.vn, Huy Quang cho biết anh không thể chia sẻ bất cứ thông tin gì về kết quả vào lúc này. Nói về hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc trong clip, người mẫu quê Hải Dương bộc bạch: “Tôi nghĩ thí sinh nào trong nhà chung ra về cũng sẽ khiến các huấn luyện viên tiếc nuối. Có thể trong tập tiếp theo, người bị loại là người chị Yến cho rằng đáng được ở lại, hoặc chị đã mắc sai lầm gì đó”.

Huy Quang chia sẻ nếu phải dừng chân sớm hơn những thí sinh khác, anh cũng không cảm thấy hối tiếc. Theo anh, luật chơi The Face khác Vietnam’s Next Top Model, không phải cứ làm tốt thì được đi sâu.

“Ở The Face, việc ai bị loại hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của huấn luyện viên. Cũng có trường hợp họ đưa bạn vào phòng loại để gây áp lực cho huấn luyện viên khác chẳng hạn”.

Lo ket qua A quan Next Top Huy Quang bi loai o The Face? hinh anh 3
Á quân Next Top là chiến binh của đội Võ Hoàng Yến.

Trước đó, trong vòng lập đội, Huy Quang được cả Minh Hằng và Hoàng Yến lựa chọn, nhưng anh đã từ chối Minh Hằng. Nói về quyết định này, nam người mẫu tâm sự: “Tôi nghe được nhiều ý kiến nhận xét Võ Hoàng Yến không đủ khả năng để ngồi ghế huấn luyện viên. Trong khi chị Yến là một trong những người tôi thần tượng. Lúc đó, tôi muốn đứng về phía chị ấy. Tôi quyết định theo cảm tính và suy nghĩ của mình”.

Về việc bị host chương trình, Nam Trung, nhận xét “ngu dốt” trên sóng truyền hình, Huy Quang thẳng thắn bày tỏ anh đã cảm thấy ức chế, muốn phản pháo lại nhưng không thể vì mình là thí sinh. Theo anh, đó là nhận xét nặng lời, khiến người nghe khó tiếp nhận.

“Tôi biết anh Nam Trung nói như vậy là có ý tốt, nhưng chẳng ai có thể dễ dàng đón nhận những lời như vậy. Lúc đó, mặt tôi sầm lại, khá căng thẳng. Tuy nhiên, sau đấy, tôi và anh Trung vẫn giao tiếp bình thường, vì quyết định cũng đã đưa ra rồi. Điều tôi cần làm là chứng minh có thể anh ấy đã sai”, á quân Next Top nói.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.